ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Conjuring คนเรียกผี  ทั้ง 3 ภาค

### The Conjuring (2013)

เรื่องย่อ:
“The Conjuring” ภาคแรกเป็นเรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของเอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน (Ed and Lorraine Warren) คู่สามีภรรยาที่เป็นนักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ พวกเขาได้

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Conjuring คนเรียกผี  ทั้ง 3 ภาค

รับการขอความช่วยเหลือจากครอบครัวเพอร์รอน (Perron) ที่บ้านไร่ในโรดไอแลนด์

ครอบครัวเพอร์รอน ซึ่งประกอบด้วยพ่อแม่และลูกสาวห้าคน ประสบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่น่ากลัว หลังจากที่เอ็ดและลอร์เรนสืบสวน พวกเขาพบว่าบ้านนี้ถูกสาปโดยแม่มดที่ชื่อบาทชีบา (Bathsheba) ที่เคยอาศัยอยู่ที่นี่และสังเวยลูกชายของเธอเองให้กับซาตาน

เอ็ดและลอร์เรนต้องใช้ทักษะการสืบสวนและพิธีกรรมไล่ผีเพื่อช่วยครอบครัวเพอร์รอนให้พ้นจากการถูกผีร้ายคุกคาม

### The Conjuring 2 (2016)

#### เรื่องย่อ:
ภาคที่สองของ “The Conjuring” ยังคงติดตามเอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นในย่านเอนฟิลด์ของลอนดอน ปี 1977

ครอบครัวฮอดจ์สัน (Hodgson) ซึ่งประกอบด้วยแม่และลูกสี่คน ถูกผีร้ายชื่อบิล วิลกินส์ (Bill Wilkins) ซึ่งเป็นอดีตเจ้าของบ้านและยังมีวิญญาณที่แข็งแกร่งกว่าคอยคุกคาม

เอ็ดและลอร์เรนต้องสืบสวนหาสาเหตุและวิธีการในการหยุดยั้งผีร้าย ทั้งยังต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายที่แข็งแกร่งอย่าง “วาลัค” (Valak) ซึ่งปรากฏเป็นแม่ชีผีที่น่ากลัว

### The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021)

#### เรื่องย่อ:
“The Conjuring: The Devil Made Me Do It” เป็นภาคที่สามในซีรีส์นี้ เล่าเรื่องราวของเอ็ดและลอร์เรน วอร์เรนที่ต้องสืบสวนคดีการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในปี 1981

คดีนี้เกี่ยวข้องกับอาร์เน เชียน จอห์นสัน (Arne Cheyenne Johnson) ที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมชายคนหนึ่ง แต่เขาอ้างว่าการกระทำนี้เกิดขึ้นเพราะถูกวิญญาณชั่วเข้าสิง

เอ็ดและลอร์เรนต้องสืบสวนและพิสูจน์ความจริงเบื้องหลังการอ้างนี้ โดยต้องเผชิญกับวิญญาณชั่วและคำสาปที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงครั้งนี้ ทั้งสองต้องใช้ทักษะและความรู้ในการต่อสู้กับวิญญาณชั่วเพื่อช่วยอาร์เนและคลี่คลายคดีนี้

ทั้งสามภาคของ “The Conjuring” นำเสนอเหตุการณ์สยองขวัญที่เกิดขึ้นจากการสืบสวนของเอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน ซึ่งเป็นนักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติที่มีชื่อเสียง โดยมีการอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์

ดู The Conjuring ออนไลน์ฟรี
The Conjuring พากย์ไทยฟรี
The Conjuring ซับไทยฟรี
ดู The Conjuring HD ฟรี
The Conjuring เต็มเรื่องฟรี
The Conjuring ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Conjuring ฟรีไม่ต้องสมัคร
The Conjuring ดูบนมือถือฟรี
The Conjuring ไม่มีโฆษณาฟรี
The Conjuring สตรีมมิ่งฟรี
The Conjuring ดูผ่านเว็บฟรี
The Conjuring ดาวน์โหลดฟรี
The Conjuring ไม่มีโฆษณาคั่นฟรี
The Conjuring ดูย้อนหลังฟรี
The Conjuring ไม่มีโฆษณา
The Conjuring ออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Conjuring ดูฟรี 1080p
The Conjuring ฟรีไม่มีโฆษณา
The Conjuring สตรีมออนไลน์ฟรี
The Conjuring ดูฟรีเต็มเรื่อง