ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Teenage (เต่านินจา) ครบทุกภาค

ซีรีส์ภาพยนตร์ “Teenage Mutant Ninja Turtles” (เต่านินจา) มีหลายภาคที่ถูกสร้างขึ้นทั้งในรูปแบบแอนิเมชั่นและไลฟ์แอ็กชัน ซึ่งมีการเล่าเรื่องที่แตกต่างกันในแต่ละยุค นี่คือสปอยล์ของภาพยนตร์ “Teenage Mutant Ninja Turtles” ครบทุกภาคที่สำคัญ:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Teenage (เต่านินจา) ครบทุกภาค

### Teenage Mutant Ninja Turtles (1990)
– **เรื่องย่อ**: ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการแนะนำสี่เต่านินจา (Leonardo, Michelangelo, Donatello, Raphael) ที่ถูกเลี้ยงดูโดยอาจารย์ Splinter พวกเขาออกมาต่อสู้กับกลุ่มอาชญากรรมที่นำโดย Shredder ซึ่งเป็นผู้นำของกลุ่ม Foot Clan โดยมีนักข่าวสาว April O’Neil และ Casey Jones เป็นพันธมิตร ในตอนท้ายของภาพยนตร์ เต่านินจาสามารถปราบ Shredder ได้สำเร็จ

### Teenage Mutant Ninja Turtles II: The Secret of the Ooze (1991)
– **เรื่องย่อ**: ภาคนี้เปิดเผยที่มาของสารเคมีที่ทำให้เต่านินจาและ Splinter กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิต นอกจากนี้ยังมีการแนะนำวายร้ายใหม่คือ Tokka และ Rahzar ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดย Shredder ใช้สารเคมีนี้ ในท้ายที่สุดเต่านินจาสามารถทำลายแผนการของ Shredder และกู้คืนความสงบสุขให้กับเมืองได้

### Teenage Mutant Ninja Turtles III (1993)
– **เรื่องย่อ**: เต่านินจาใช้วัตถุโบราณที่เป็นเครื่องเดินทางข้ามเวลาไปยังยุคซามูไรในญี่ปุ่น พวกเขาต้องช่วยเหลือเจ้าหญิง Mitsu และชาวบ้านจากเผด็จการ Norinaga และนักล่าอาณานิคมชาวอังกฤษ Walker ในตอนท้าย เต่านินจาสามารถช่วยเหลือชาวบ้านและกลับมายังยุคปัจจุบันได้

### TMNT (2007) – แอนิเมชั่น
– **เรื่องย่อ**: ภาคนี้เป็นแอนิเมชั่น เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเต่านินจาที่แยกย้ายกันไปหลังจากการปราบ Shredder แต่ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับศัตรูใหม่ที่นำโดย Max Winters ซึ่งพยายามเปิดประตูมิติไปยังโลกอื่นเพื่อปลดปล่อยเหล่ามอนสเตอร์ เต่านินจาร่วมมือกันเพื่อปิดประตูมิติและปกป้องโลกจากการคุกคาม

### Teenage Mutant Ninja Turtles (2014) – ไลฟ์แอ็กชัน รีบูต
– **เรื่องย่อ**: ภาพยนตร์รีบูตนี้เล่าเรื่องราวใหม่ของเต่านินจาที่ต้องเผชิญกับ Shredder และกลุ่ม Foot Clan ที่คุกคามเมืองนิวยอร์ก โดยมีนักข่าว April O’Neil และ Vern Fenwick เป็นพันธมิตร เต่านินจาสามารถปราบ Shredder และเปิดเผยแผนการร้ายของเขา

### Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)
– **เรื่องย่อ**: ภาคต่อของรีบูต เล่าเรื่องราวการกลับมาของ Shredder ที่ได้รับการช่วยเหลือจากนักวิทยาศาสตร์ Dr. Baxter Stockman และได้ร่วมมือกับวายร้ายใหม่คือ Bebop และ Rocksteady พวกเขายังต้องเผชิญกับ Krang ที่มาจากมิติอื่นเพื่อตั้งใจยึดครองโลก เต่านินจาต่อสู้และปราบวายร้ายทั้งหมดเพื่อปกป้องโลก

แต่ละภาคของ “Teenage Mutant Ninja Turtles” นำเสนอการผจญภัยและการต่อสู้ของเต่านินจาในรูปแบบที่ต่างกัน แต่ยังคงเน้นเรื่องความสัมพันธ์ของพี่น้องและความร่วมมือในการต่อสู้กับความชั่วร้าย

ดูหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles ออนไลน์ฟรี
Teenage Mutant Ninja Turtles หนังเต็มเรื่องฟรี
ดูเต่านินจา พากย์ไทยออนไลน์
เต่านินจา ซับไทย ดูฟรี
ดูหนังออนไลน์ Teenage Mutant Ninja Turtles ทุกภาค
Teenage Mutant Ninja Turtles ออนไลน์ HD ฟรี
ดู Teenage Mutant Ninja Turtles II ฟรี พากย์ไทย
เต่านินจา ออนไลน์ไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรี Teenage Mutant Ninja Turtles ภาค 1
ดูเต่านินจาเต็มเรื่อง HD
Teenage Mutant Ninja Turtles III ดูออนไลน์ฟรี
ดูหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles ภาคไทย
Teenage Mutant Ninja Turtles ออนไลน์เต็มเรื่อง
หนังเต่านินจา ดูฟรีทุกภาค
Teenage Mutant Ninja Turtles ดูฟรีซับไทย
TMNT 2007 หนังออนไลน์ฟรี
Teenage Mutant Ninja Turtles 2014 ดูฟรี HD
ดูหนังเต่านินจา 2014 ออนไลน์
Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows ดูฟรี
Teenage Mutant Ninja Turtles ดูออนไลน์ครบทุกภาค