มีเมียเด็กมันต้องรีบเย็ดก่อนเมียจะนอน

คลิปโป๊รุ่นใหม่ไม่เหมือนแต่ก่อนแล้ว คลิปโป๊สมัยก่อนจะต้องเป็นรุ่นใหญ่อายุเกิน 20 กว่าทั้งหมดลีลาก็เย็ดไปตามที่ผู้กำกับสั่ง แต่สำหรับคลิปโป๊รุ่นใหม่มันเด็ดมีร้องครางมีลีลาดูดควยเล่นสมจริง (จริงๆก็เย็ดกันจริง) แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คงจะเป็นเอาเด็กไม่ถึง 18 มาเล่นอันนี้เด็ดสุด ญี่ปุ่นเขาจัดเต็มเอาเด็กรุ่นเล็กมาเย็ดพร้อมกัน 3-4 คนมันเห็นแล้วก็อยากจะได้แบบนั้นบ้าง แค่คิดถึงเมื่อก่อนตอนวัยรุ่นกว่าจะได้เย็ดแบบนี้ก็อายุ 17-18 แล้ว เล่นกันแบบธรรมดาเย็ดกันเงียบๆ ไม่มีลีลามาก แค่นั้นก็ว่าสุดยอดแต่เดี๋ยวนี้ดูดควยกันเป็นว่าเล่นแล้ว
นั่งดูคลิปโป๊กับเด็กน้อยเธอทั้งหลายเหล่านั้นเล่นกับผู้ชายแค่คนเดียวแต่มันก็สุดยอด ชายคนนั้นโชคดีที่สุดแถมยังอึดมากมายอีกด้วย เปลี่ยนกันขึ้นขย่มเปลี่ยนกันเลียดูดควย แถมมีหีมาหย่อนตรงหน้าอีกด้วย เด็กแต่ละคนก็ขาวน่ารักธรรมชาติมากๆ แค่ได้เห็นแค่นี้ก็อยากจะไปหาเด็กมาเย็ดแบบคลิปโป๊บ้างแล้ว แต่ความจริงต้องเย็ดกับเมียที่น่ารักไป หลายคนเห็นว่าเมียผมยังเด็กแต่ความเป็นจริงเธอก็อายุอานามก็พอสมควรแล้ว ด้วยเธอเป็นคนตัวเล็กและชอบแต่งตัวน่ารักเลยยังดูเป็นเด็กอยู่ จะว่าไปเวลาที่เธอทำตัวน่ารักก็น่าเย็ดไม่แพ้กับเด็กๆในคลิปโป๊เหมือนกัน แล้วเธอก็เข้ามาดูคลิปโป๊ด้วย แล้วก็บ่นนิดหน่อยว่าเด็กรุ่นใหม่มันใจถึงแบบนี้ทำให้พวกผู้ชายถึงจ้องจะจับเย็ดกันทั้งนั้น
ผมก็มองหน้าเธอแล้วก็ถามว่าเธอทำแบบนั้นได้ไหม เธอยิ้มไม่พูดอะไรแล้วก็พุ่งเข้ามาจับควยชักว่าเล่นแล้วก็ถามผมว่าแล้วอึดแบบในคลิปโป๊หรือเปล่า มีย้อน ให้เธอดูดควยเล่นไปมาดูว่าเธอจะเด็ดแบบนั้นหรือไม่ แต่ก่อนตอนที่ยังไม่ได้อยู่ด้วยกันเราก็จัดกันเผ็ดไม่แพ้ในคลิปโป๊เหมือนกัน ว่าแล้วเธอก็จัดการดูดควยพร้อมกับเขี่ยหีไปด้วย มีโชว์ร่องหีให้เห็นชัดว่ายังสวยใสไม่แพ้กับเด็กๆ เธอดูแลตัวเองดีมากๆ เห็นเมียเขี่ยหีไปด้วยก็อดไม่ได้ที่อยากจะเลียสักหน่อยรีบคว้าตัวเธอมาเล่นท่า 69 ทันที น้ำที่กำลังออกมาจากหีเธอมันฉ่ำวาวเป็นที่สุดรสชาติก็เด็ดยั่วใจอย่างมาก แล้วก็จับเธอขึ้นทันที ตัวเล็กแบบนี้อุ้มได้สบาย จับขย่มได้ไม่นานเธอก็ไม่ไหวมันเข้าลึก มันต้องลึกสิถึงจะได้มันแล้วก็จับยกล้อซอยไม่เลี้ยงเอาให้เดี้ยงกันไปข้าง เมียเราก็เด็ดสุดๆเหมือนกันเด็กน้อยใหญ่ไม่ต้องแล้ว