ออกต่างจังหวัดบ่อยๆ ต้องหาของอร่อยไว้แก้เหงา

ไม่ต้องลำบากไปเช่าหรือยืมเพื่อนอีกแล้ว แต่ก่อนลำบากนิดต้องหลบๆ ซ่อนๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องลำบากขนาดนั้นอีกแล้ว จะอะไรเสียอีกก็หนังโป้ไง เมื่อก่อนกว่าจะได้ดูหนังโป้ต้องวิ่งหาเช่าหาซื้อ ไม่ก็ยืมเพื่อน แต่ตอนนี้มีโลกอินเตอร์เน็ตแบบครบวงจร มีให้ดูกันเพียบหนังโป้ไทย ฝรั่งจะแบบไหนก็มีให้หมด
มันก็จะมีความสุขกับการได้ดูหนังโป้แบบเต็มรูปแบบ แต่ก่อนต้องรีบดูแล้วรีบคืน ตอนนี้ดูตอนไหนก็ได้ จะอาบน้ำก่อนนอนหรือนั่งขี้ได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น ได้ดูของดีแบบนี้มันก็จะมีกล้ามขึ้นสักหน่อยก็อยู่คนเดียวทำงานต่างจังหวัดก็แบบนี้จะไปหาเด็กมานอนด้วยก็กลัวเปลืองและกลัวที่สุดคือหลงรักเด็ก เพื่อนเคยเป็นมาก่อน ตอนแรกบอกไม่คิดอะไรเจอเด็กทำให้ครบวงจรทำให้ทุกท่าคราวนี้ก็หลงรักจนโงหัวเกือบไม่ขึ้นหมดไปหลายหมื่นได้เย็ดแค่ไม่กี่ครั้ง สุดท้ายเด็กก็ทิ้งไป ก็บอกแล้วอดทนไปก่อนแล้วรอมาเย็ดกับเมียดูหนังโป้ชักว่าวไปก่อนพอแก้ได้
แต่ผมคิดไกลกว่านั้นเมื่อมาต่างจังหวัดก็หาคนที่เข้าใจกันแล้วกมาอยู่ด้วยกันชั่วคราวไม่ต้องคิดมากเสียเงินให้เสียเวลาแล้วก็ได้เจอกับคนที่เข้าใจกัน แค่เหงาแล้วก็เอากันได้ คบกันเพราะต่างคนก็ต่างมีแฟนแต่เรื่องความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใครมันก็จะประมาณนี้แล้วในที่สุดเราก็ได้กัน จากที่เคยชักว่าวกับหนังโป้ตอนนี้ต้องใช้หนังโป้เพื่อการเย็ดให้เร้าใจ เธอชอบที่จะเล่นท่ายกล้อเป็นที่สุด เธอบอกมันคือจุดสุดยอดที่โดนท่านี้เมื่อไหร่น้ำแตกทุกครั้ง ผมก็เช่นกันได้จัดท่านี้มันก็น้ำแตกเข้าได้ลึกที่สุด ชอบตอนที่เธอเกี่ยวก้นเอาไว้แล้วให้มันเข้าได้ลึกๆ
และวันนี้เราก็ดูหนังโป้แล้วก็ได้เล่นกันเวลามีไม่มากเพราะอีกสัก 1 ชั่วโมงรถก็จะออกแล้ว แต่มันก็เพียงพอที่จะทำให้เราทั้งคู่มีความสุข ไม่รอช้าน้ำเดินแล้วก็ต้องรีบ เมื่อความเงี่ยนมาพร้อมกันก็จับเล่นท่ายกล้อทันที แต่ด้วยความเงี่ยนหนักน้ำเยอะทำให้ซอยเท่าไหร่ก็ไม่ออก เธอกลับชอบเพราะได้เย็ดได้นานที่สุด จนน้ำจับขาไขว้กันแล้วก็แทงอีกครั้งคราวนี้เธอร้องเสียงดังไม่เคยเจอท่านี้มาก่อน ก็เพิ่งจะเห็นหนังโป้มันเย็ดกันก็จัดให้บ้างคราวนี้มันเสียวกว่าเดิมหลายเท่าเพราะหีมันเบียดแล้วก็โดนจุด ท่านี้ทำเธอเสร็จไป 2 รอบนอนกระตุกเสียวถึงทรวงเวบาหนึ่งชั่วโมงเกือบไม่พอเลย