ดูหนังโป๊เป็นตัวอย่างแล้วก็จัดตามไม่ต้องรอ

ดูจากน้ำหนักเมียแล้วก็คิดในใจว่าเอาอยู่สบายๆ หุ่นก็ไม่ได้ใหญ่อะไรสูงแค่ 155 หนัก 50 น่าจะพอเล่นได้ เล่นอะไรนะหรือก็จับท่าลิงอุ้มแตง ผมก็สูง 175 ท่านี้ต้องได้แน่ เห็นหนังโป๊เขาจัดกันนางเอกร้องครางไม่หยุดมันต้องเสียวที่สุดแน่ๆ แล้วก็คว้าตัวเมียได้ก็บอกให้เมียดูหนังโป๊แล้วก็บอกจะจัดท่านี้กับเธอ เธอบอกไม่ไหวกลัวหล่น ผมออกกำลังกายทุกวันได้แน่ท่านี้ก่อนอื่นต้องสร้างน้ำก่อน จับเมียแหกขาแล้วก็เลียหีทันที เธอตกใจนิดหน่อยเพราะกำลังเล่นไลน์กับเพื่อนของเธออยู่ดีที่ไม่ได้โทรแบบเห็นหน้ากันไม่งั้นมีภาพหลุดแน่ๆ
เธอก็ดิ้นหนีไม่หลุดเจอลิ้นพิฆาตเข้าไปรับรองน้ำแตกแน่นอน เธอชอบให้ผมลงลิ้นอย่างมากไม่ว่าจะเย็ดกันธรรมดาก็ต้องลงลิ้น แล้วในที่สุดเธอก็เริ่มน้ำแตกพอที่จะแทงได้แล้ว ผมก็จับเธอแทงให้เธอตายใจก่อนแล้วก็ให้เธอกอดผมไว้ ตอนนี้เธอมองหน้าแล้วก็ถามว่าจะเอาแบบหนังโป๊จริงหรือ ผมบอกต้องลองแล้วก็ลุกขึ้นทั้งที่หียังอมควยไว้มิด เธอร้องกรี๊ดเบาๆ บอกว่าเสียวมากกลัวหล่นด้วยผมแกล้งเธอด้วยการไม่อุ้มเธอให้เธอกอดให้แน่นไว้เพียงอย่างเดียว แล้วก็ขย่มเบาๆไปด้วย เธอหัวเราะชอบใจบอกเสียวอยู่นะแต่กลัวหล่นมากกว่า ขย่มไปมาจนควยหลุดก็จับเขาแทงใหม่ แล้วก็อุ้มเธอลอยนิดหน่อยแล้วก็จัดการขย่มซอยให้เร็วขึ้น เธอบอกไม่ไหวขาหมดแรงแล้วเจอแบบนี้อยู่ไม่ได้หรอก
เริ่มออกอาการขาสั่นเห็นได้ชัดก็จับเธอมาเล่นท่าขย่มต่อที่เก้าอี้นอนของเรา เธอบอกท่านี้ไม่ไหวให้หนังโป๊มันเล่นกันเองเถอะขาสั่นไปหมดแล้วผมก็จับเธอขย่มไปด้วยเธอก็พูดไปด้วย เธอบอกจะเอาใช่ไหมผมก็ยิ้มเธอก็ขย่มให้อีกคราวนี้ขย่มได้เต็มที่ที่นั่งนุ่มๆเด้งได้ดีจัดได้ไม่ต้องหยุด แล้วก็ขย่มได้แค่นิดเดียวก็หมดฤทธิ์เสียแล้ว ผมก็จับเธอนอนแล้วก็จับยกล้อแล้วก็ซอยต่อคราวนี้เธอไม่ไหวร้องครางไม่หยุดหีเธอลื่นมากคงจะเสร็จไปแล้วตั้งแต่เล่นท่าแบบหนังโป๊ มาเจอต่อแบบนี้จะไหวได้อย่างไรแล้วในที่สุดผมก็ไม่ไหวเช่นกันซอยจนเครื่องจักรเรียกพี่ เจอแบบนี้ก็สุขสมอารมณ์หมายพร้อมๆ กันไป รอรอบหน้าดูหนังโป๊แล้วเจอท่าใหม่ๆจะมาลองกันใหม่อีกสักเน๊าะ เอาท่าแปลกๆ แบบที่เสียวยาวๆนะ