ไม่เจอเสือนานต้องให้เสือขยำให้เต็มที่

วันนี้ตัดสินใจฝากลูกไว้กับยายสักหน่อย พอดีว่าต้องออกมาต้อนรับแขกต่างชาติ และเมียก็ต้องมาด้วย เพราะเขาร้องขอมา งานที่ทำก็ต้องมีหน้าตาในสังคมด้วย การออกมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่ห่างจากลูก ก็ตัดสินใจมาสวีทกันด้วย เรามาเที่ยวที่ชลบุรี ถือเสียว่าเป็นการฮันนีมูนไปด้วย
พองานเลี้ยงจบก็มาเข้าห้องพักตอนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเช็คที่บ้าน ลูกน่ารักมาก ไม่งอแงเลย แล้วผมก็เริ่มปฏิบัติการฮันนีมูน เริ่มกอดจูบเมียเปิดเพลงเบาๆ สร้างบรรยากาศ เมียบอกว่าเพลงไม่ต้องหนังxมีไหมเอาให้ฟ้าส่างกันเลย มาหนักว่าผมอีก แน่นอนว่าเตรียมการมาดี มีแน่นอน หนังxโหลดเด็ดๆไว้หลายเรื่อง พอเปิดดูได้ไม่นานเราก็เริ่มเล่นกัน แต่เธอจัดหนักมาก เธอมาเปิดเสียงหนังxให้ดังขึ้น เธอบอกมาแบบนี้จะเบาทำไม รอแบบนี้มานานแล้ว แล้วเธอก็เข้ามาจับควยลูบแล้วดูดให้เต็มปาก แม่เสือสาวเมื่อ2 ปีก่อนกลับมาแล้ว ก่อนที่จะมีลูกเธอก็เป็นคนที่เซ็กจัดไม่น้อย เรียกว่าได้ทุกท่าที่อยู่ในหนังxสะพานโค้งเราก็เคยเล่นกัน แต่ตอนนี้คงไม่ไหว เดี๋ยวจะเจ็บตัวได้ เธอดูดแล้วควบสั่งกับผมว่าถ้าน้ำแตกเร็ว ต้องมาเลียหีให้ด้วย เธอจัดเต็มจริงๆ นานแล้วที่ไม่ได้เห็น บ้านที่เราอยู่อาจไม่เอื้อด้วย แต่ที่นี่คือโรงแรมไม่มีใครสนใจใครอยู่แล้ว จัดหนักไปเลย เธอโยกพร้อมครางไปด้วย หนังxครางเบาก็ครางเบา เธอไม่ได้ดูหนังxแต่อย่างใด เธอใช้เพียงเสียงแล้วก็จัดตาม ตอนไหนที่หนังxเริ่มร้องหนักเธอก็จัดหนัก แล้วในที่สุดเธอก็ไม่ไหวผมจัดต่อจับพาดบ่าแล้วแทง เธอร้องเต็มเสียงบอกสุดยอดที่สุด เอาแรงๆ เธอมาล้นจริงๆ เจอแบบนี้ผมก็เครื่องติดเปิดเทอร์โบจัดหนักเต็มเหนี่ยว แล้วก็ต้องเล่นบทหนังxเต็มสูตรด้วย พอน้ำมาผมรีบจัดการแตกใส่หน้าเธอ เธออ้าปากเข้าปากนิดเดียวที่เหลือเต็มหน้าเต็มแก้มไปหมด เธอบอกสะใจมากอยากเย็ดแบบนี้มานานแล้ว
เธอนอนหัวเราะอย่างสะใจผมนอนหมดแรง เธอกลับมาพร้อมความสดใจมายืนที่ปลายเตียงแล้วบอกว่าพร้อมไหม แม่เจ้าจะต่อเลยหรือ เธอหยิบเครื่องดื่มชูกำลังมาส่งให้แล้วบอกว่ากินสะจะได้ไม่เพลียแล้วเธอก็ดูดควยให้อีก มาเต็มจริงๆ แม่เสือสาว เหตุการณ์แบบนี้ไม่เจอตั้งแต่มีลูก แบบนี้ได้น้องไปฝากยายอีกคนแน่ ก็ตั้งใจมีอยู่แล้วนิ จัดไปเลยน้องเบิ้ล(ก็เอา 2 รอบติด)