เรื่องเสียวxxx: ใช้ซักผ้าด้วยค่าแรง 1 น้ำก็ดีเหมือนกันนะ

วันหยุดหรือนี่ ต้องมานั่งซักผ้า ถุงเท้ารองเท้าอีกแล้วจะซักเครื่องก็ไม่ว่างแถมไม่สะอาดด้วย เมียก็บอกซักให้ด้วย แบบนี้ก็ได้หรือ มาให้ผมซักเสียอย่างงั้นแล้วก็มาจูบมาหอมบอกขอบคุณ ใช่ซี้ เรามันผัวที่แสนดี ต้องทำได้หมด คิดแล้วก็น้อยใจเมียคนอื่นเขาทำให้หมดไม่ต้องมาทำแบบนี้เลย บ่นไปก็เท่านั้น ก้มหน้าซักไปเดี๋ยวไม่เสร็จ
แล้วก็ทำทุกอย่างจนครบ ร้อนหมดแรงอาบน้ำแล้วนอนดูหนังดีกว่า อาบน้ำเสร็จออกมานอนดูหนังตากแอร์สบายๆ แล้วเมียที่นอนเล่นมือถืออยู่ก็ถามว่าเหนื่อยไหม ถามได้เน๊าะที่รักเน๊าะ แล้วเธอก็เลื้อยมาจูบแล้วถามว่าหำหอมไหม มาแปลกวันนี้ เธอดึงหูฟังออกจากมือถือเสียงครางมาเลย ดูคลิปโป้อยู่นั้นเอง ก็แบบนี้สินะถึงไม่ยอมไปซักผ้า เธอบอกก็มีบ้างก็คลิปโป้มันเสียวก็ต้องดูบ้างเพื่อนส่งมาให้ 2-3 วันแล้วไม่มีเวลาดูเลย แล้วถ้าดูคนเดียวแล้วเงี่ยนใครจะทำให้ก็ต้องรอดูกับตัวเองไงมีมาอ้อนด้วย หวานเชียวนะ แล้วเธอก็เปิดกางเกงออก เจอควยยาวใหญ่ตรงหน้า ตามด้วยมองหน้าผมแล้วก็จูบที่ควยเล่นไป เสียงครางคลิปโป้ก็ยั่วอย่างไม่หยุด เงี่ยนเหมือนกันนะ เสียงครางแถมด้วยดูดควย ไม่เพียงแค่นั้นเธอจัดการหมุนวนมาเล่นท่า 69 ต่อมาเลยจะเลียให้หีเปียกเลย แหวกขอบกางเกงตัวน้อยแล้วก็เลียเลย กางเกงขาบานมันก็ไม่ได้ยากอะไร แต่ยังไม่ทันได้เลียน้ำก็แตกมาเต็มแล้วเธอกดหีให้รีบจัดการ ต้องนิ้วด้วยลิ้นด้วยแล้ว ถึงจะครบสูตร เลียไม่นานเธอบอกไม่ไหว กางเกงไม่ถอดขึ้นควบแล้วจัดเองเลย ให้มันได้แบบนี้สิสุดยอดเธอควบอย่างเสียวน้ำเยอะลื่นจนบอกไม่ถูก โยกอย่างแรงและเร็ว มีครางสู้กับคลิปโป้พร้อม แล้วความเงี่ยนก็มาถึงขีดสุดไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้ว เธอโยกไม่หยุดแบบนี้ผมรีบบอกจะเสร็จแล้วที่รักเร็วๆ เลย ช่วยจับแล้วก็โยก เธอครางเสียงดังขึ้น ในที่สุดก็ถึงสวรรค์พร้อมกัน น้ำเยอะไหลเลอะเต็มตัวไปหมด
นอนทับผมอย่างเต็มแรงดีที่ตัวไม่ใหญ่รับน้ำหนักได้สบาย หลังจากที่ทำงานมาเหนื่อยเจอของเล่นแบบนี้ก็สุดยอดไปเลย ถือว่าหายงอนที่ใช้ซักผ้าได้ แล้วเธอก็ชวนดูคลิปโป้ต่อ เธอถามว่าอีกรอบไหม ผมมองหน้าแล้วก็ชี้ให้เธอเริ่มก่อนมันยังหลับอยู่ แล้วความรักบทที่สองก็เริ่มขึ้นใหม่ ควรเริ่มแข็งเล่นท่า 69 อีกครั้ง ยาวไปบ่ายนี้