หนังไทยยังไม่ตายตอนนี้พัฒนาไปอีกระดับแล้ว

รู้สึกว่าหนังใหม่ที่ได้ออกมาในตอนนี้เป็นหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่เกือบทั้งหมดหนังแนวอื่นแทบจะตายกันไปเลย โดยเฉพาะหนังไทย ยิ่งช่วงหลังหนังไทยรู้สึกว่าจะทำออกมาได้ต่ำกว่ามาตรฐานเมื่อก่อนอย่างมากไม่ค่อยมีกาปรับเปลี่ยนตัวเนื้อเรื่องสักเท่าไหร่ก็อาจด้วยนายทุนบังคับให้ทำแบบนั้นเพราะนายทุนชอบแล้วคราวนี้ก็อยากที่จะหาหนังไทยเก่าๆ มาดูกันบ้าง ก็เริ่มเข้าค้นหาตามชื่อหนังที่ยังพอจำได้ก็ไปเจอกับเว็บดูหนังออนไลน์มีหนังเก่าหนังใหม่ให้ดูเพียบ เข้าทางแล้วได้ดูหนังเก่าแบบที่เคยดูสมัยเรียนแล้ว หนังสมัยก่อนพอเราได้ดูก็อยากจะเป็นแบบในหนัง มีความรักสดใสแบบในหนัง ยิ่งดูก็ยิ่งคิดถึงวันเก่าๆ ตอนที่ให้คอซองและขาสั้น ยุคนั้นหนังเป็นเรื่องที่ต้องดูให้ได้ เพราะกว่าหนังไทยจะเข้าแต่ละเรื่องใช้เวลายาวนานมาก รอดูนางเอกน่ารักที่เราหลงรักมาตลอด และตอนนี้นาเอกเหล่านั้นก็มีลูกแต่งงานกันไปหมดแล้ว แต่ความรู้สึกมันช่างเป็นอะไรที่สดชื่นในหัวใจเป็นอย่างมาก ยิ่งได้ดูหนังก็ยิ่งสบายใจ
พอดูหนังไทยแบบเก่าๆ จบก็เริ่มมองไปดูหนังใหม่บ้างหนังไทยยุคใหม่หลายเรื่องก็ทำออกมาได้ดีบางเรื่องก็มีการพลิกบทบาทของตัวละครใหม่ทั้งหมด แต่หนังอาจไม่ทำเงินเพราะคนดูหนังยังคงติดกับภาพลักษณ์เก่าๆ อยู่ คนส่วนใหญ่เลยมารอดูกับเว็บดูหนังออนไลน์เพราะกลัวว่าเสียดายเงินที่ต้องจ่ายออกไป
และก็จริงอย่างที่เขาคุยกันเว็บดูหนังออนไลน์จัดหนังใหม่ที่แทบจะชนกับโรงหนังมาให้ดูทันที ภาพเสียงคมชัดเหมือนได้ดูจากแผ่น DVD กันเลย หนังไทยเหล่านี้ก็จัดว่าไม่ขี้เหล่เนื้อหาดีถึงแม้ว่าการทำคอมพิวเตอร์กราฟฟิกยังสู้ต่างประเทศไม่ได้ แต่ถ้าเราดูการลงทุนก็จะเข้าใจได้ดีขึ้นก็การลงทุนต่างกันเป็น 100 เท่าได้แบบนี้ก็จัดว่าดีที่สุดแล้ว
ใครที่ยังติดภาพลักษณ์เดิมๆกับการดูหนัง ทำความเข้าใจใหม่ได้แล้วหนังไทยสมัยนี้พัฒนาไปอีกระดับเลือกดูได้ไม่เสียดายเงินแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองเข้ามาดูหนังที่ออกโรงไปแล้วกับเว็บดูหนังออนไลน์ก่อนก็ได้ เชื่อเลยว่าคุณจะต้องพอใจและบอกว่าหนังไทยสมัยนี้พัฒนาแล้วจริงๆ สนับสนุนหนังบ้านเรากันสักนิด เดี๋ยวอีกหน่อยบ้านเราก็ทำหนังแนวฮีโร่ประจำประเทศออกมาให้เราได้ดูแน่นอน
อยู่เมืองไทยก็ต้องใช้ของไทยกันบ้าง ดูหนังไทยสนับสนุนหนังไทยสักนิดคนทำหนังบ้านเราจะได้มีกำลังพัฒนางานกันต่อไป