ดูคลิปโป๊มาหลายวันตัดสินใจของเธอเล่นเสียวในวันนี้

ช่วงนี้ผมเป็นอะไรไม่รู้บอกไม่ถูกเลยเหมือนกัน รู้สึกกระวนกระวายใจเห็นผู้หญิงรอบตัวเป็นไม่ได้ พวกเธอนั้นรู้สึกน่ารักกันหมดเลยทุกคน โดยเฉพาะผมที่กำลังชอบกับคนที่น่ารักของผมอยู่ ช่วงนี้ผมก็ได้แต่ดูคลิปโป๊ แล้วก็อดทนช่วยตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะประมาณเกือบ 2 เดือนแล้วที่ผมไม่ได้เล่นเสียวกับผู้หญิงจริงๆ ก็ผมอยากจะจริงใจกับเธอไม่ยอมออกนอกเส้นทางเลยแม้แต่นิดเดียว ช่วงก่อนเธอพอจับได้ว่าผมแอบไปเล่นกับผู้หญิง ตอนนั้นเราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันแต่เธอก็บอกกับผมเพียงแค่ว่า ถ้าเกิดว่าชอบคนอื่นก็ไปอยู่กับคนอื่นก็ได้ ยังทำตัวแบบปกติไม่ได้เป็นแฟนผม หรือไม่ได้ออกอาการว่าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของผมเลย แต่ก็รู้สึกว่าเวลาที่ผมทำอะไรผิดหรือผมทำอะไรไม่ค่อยถูกใจเธอสักเท่าไหร่ เธอก็จะมีการมาบอกกล่าวตักเตือนอยู่เล็กน้อย ดูเหมือนว่าเธอไม่สนใจแต่ความเป็นจริงเธอติดตามผมอยู่ตลอด

จนในที่สุดผมก็รู้สึกว่า มันชักจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แล้ว มันทำให้ผมนั้นหัวใจสั่นไหวหยุดไม่อยู่ ผมก็เลยดื่มหนักเล็กน้อยในเย็นนี้ ก็เรียกว่าตัดพ้อกับชีวิตสักนิด เดี๋ยวก็ต้องหยุดถึง 3 วันผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จะต้องมานอนดูคลิปโป๊ แล้วช่วยตนเองแบบนี้อีกหรือ ก็คงไม่ใช่เป็นแน่แท้แต่จะทำยังไงดีสำหรับตัวของเราเอง เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็ต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ก็เลยคุยกับเธอสักนิดแล้วชวนเธอดื่มสักหน่อย จำได้ว่าตอนนั้นเหล้า 1 กลม เกือบจะหมดไปแล้ว เธอก็มาโวยวายว่าให้กับผมว่าดื่มเยอะเกินไป น่าจะเหลืออยู่ประมาณเล็กน้อยเธอก็ไม่ใช่ผมดื่ม หลังจากนั้นก็นั่งคุยกันกินข้าวพูดคุยกันอีกประมาณสักพักใหญ่ ผมก็เริ่มรู้สึกดีขึ้นที่เธอนั่งอยู่กับผมมันก็ไม่ได้เป็นช่วงเวลาที่ดึก คราวนี้เธอก็บอกว่าเธอจะไปส่งผมที่บ้าน แต่ผมก็บอกว่ามันไกลไปพักที่ห้องเธอได้ไหม เธอมองหน้าเธอไม่ได้ว่าอะไรแล้วเธอก็พาผมไปที่ห้อง หลังจากที่ผมถึงห้องของเธอผมก็บอกว่าผมรักเธอ ไม่มีเสียงพูดอะไรทั้งนั้นแล้วผมก็ได้จูบเธอเป็นครั้งแรก การที่ได้มาจูบกันตรงนี้ทำให้รู้สึกเลยว่าเรามีเคมีที่ตรงกันที่สุด

หลังจากนั้นไม่นานนักผมก็ได้เริ่มลงลิ้นให้กับเธอ จัดการเบิร์นให้กับเธออย่างเต็มตัว เสียงร้องครางจากตัวเธอแบบแสนหวาน ก็มาหาผมแบบเต็มๆ ผมก็ไม่เคยคิดเลยว่ามันจะมาถึงวันนี้ได้ ยิ่งตอนที่ผมได้ซอยกับเธอมันเป็นแบบสุดยอดยิ่งกว่าคลิปโป๊ ที่เราได้ดูทุกที่กันมาทั้งหมด โชคดีว่ามันยังมีอาการเมาผมเล่นเสียวกับเธอเกือบ 20 นาที ก็เล่นเอาจนน้ำแตกมาเต็มไปหมดเลยในตอนนี้ แล้ววันนั้นก็เป็นวันที่ผมได้ กับเธอเป็นครั้งแรกดอกเดียว ก็เล่นเอาผมหมดแรงด้วยเหมือนกัน คนมันเมาเกือบจะไม่ไหวแล้วมาเจอกับอาการเล่นหนักแบบนี้ ก็เล่นเอาขาอ่อนขาสั้นได้เหมือนกัน