คลิปหลุด onlyfans deerlong ใหม่ : น้ำแตกกับแม่แฟนไป 2 รอบก็เลยขอต่อรอบที่ 3 เพราะหนังโป๊ยังไม่จบ


หลังจากที่ผมได้มาเจอแม่แฟนได้เล่นเสียวกับแม่แฟนน้ำแตกไป 2 รอบเป็นที่เรียบร้อย ใช้เวลายังไม่ถึงชั่วโมงเลยด้วยซ้ำแต่ผมก็ยังรู้สึกว่าผมยังไม่เต็มอิ่มเพราะมันเป็นของใหม่และผมไม่ได้เป็นคนร้องขอในช่วงแรก แม่แฟนของผมต่างหากที่เป็นคนชวนผมไปเล่นเสียวมาถึงในตอนนี้ผมก็อยากจะเล่นเสียวกับเธออีกครั้ง ผมดูสายตาของเธอมันช่างสดใสน่ารักเป็นที่สุดแล้วเธอก็ตรงเข้ามาถามกับผมเลยว่า อยากจะเล่นเสียวกับแม่ต่ออีกสักรอบหรือ ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็ถามกลับไปว่ามันได้ไหมครับ เธอยิ้มแล้วเธอก็คว้าผมเข้าไปกอดที่หน้าอกผมไม่รอช้ารีบจัดการล้วงเข้าไปในนมของเธอทันที
เริ่มจากการดูดนมให้กับเธอก่อนแล้วเธอก็ดูมีอารมณ์ไม่น้อยแถมเธอยังถอดเสื้อผ้าออกจนหมดให้ผมนั้นได้จัดการกับเธออย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย มันเสียวอะไรประมาณนี้ไม่เคยคิดเลยว่าการที่ผมเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบที่เขาเล่นได้ทั้งครอบครัวจะเกิดขึ้นกับผม ก็ต้องบอกได้เลยแม่ของเธอนั้นจะว่าไปแล้วลีลาเด็ดกว่าแฟนของผมเป็นอย่างมาก พ่อผมเริ่มจากการดูดนมแล้วก็ค่อยๆ ขยับมาที่ท้องน้อยเธอก็เริ่มแผ่นตัวรับมีการใช้มือจับมาที่น้องชายของผมอีกด้วยแล้วเธอก็บอกว่าเล่นท่า 69 เป็นไหมผมก็รีบขยับตัวแล้วก็เล่นกับเธอในทันทีผมนอนอยู่ด้านล่างส่วนเธอนั้นอยู่ด้านบน เธอทำให้กับผมเสียวเป็นอย่างมากผมก็ทำให้กับเธอแบบไม่มีหยุดด้วยเช่นกัน แล้วในที่สุด เธอก็ขึ้นมาเล่นบนตัวผมที่เขาเรียกกันว่าท่า Body On Top อะไรประมาณนั้นสุดยอดที่สุดผมเคยเล่นกับลูกสาวของแม่เธอก็เคยจัดท่านี้ให้กับผมแต่มันไม่เสียเท่านี้มาก่อน
ทั้งลีลาการโยกทั้งการขย่มแม่ของเธอจัดให้กับผมเต็มไม่มีเบาแถมเสียงร้องครางของเธอก็มาอีกด้วย ลีลาตามแบบฉบับนางเอกหนังโป๊ไม่มีผิดเลยแม้แต่นิดเดียว หลังจากเธอขย่มแล้วก็โยกได้สักพักเธอก็บอกว่าไม่ไหวหมดแรงแล้วให้ผมขึ้นไปจัดการให้กับเธอแล้วเธอก็เป็นคนเลือกท่าหมาให้กับผม เธอคุกเข่าอยู่ที่ขอบโซฟาแล้วก็ให้ผมซอยเธอในทางด้านหลังผมยืนจับสะโพกของเธอไว้แล้วก็แทงแบบไม่มีเบา สุดยอดที่สุดในตอนนี้ได้กระหน่ำแทงมันสะใจยิ่งกว่ารอบที่ 2 อีกมันอยู่ระยะได้ยาวนานแถมเสียงร้องครางของเธอก็ต่อเนื่องออกมาแบบไม่มีหยุด จะว่าไปแล้วตอนนี้ผมติดใจรสสวาทของแม่แฟนมากกว่าของแฟนซะอีกเพราะเวลาเล่นกันบางครั้งแฟนของผมก็ไม่มีเสียงร้องครางและการจะเปลี่ยนท่าเธอก็บอกว่าให้เล่นท่านี้ดีแล้ว ก็ประมาณว่าคนยังไม่เก่งนะเรื่องเซ็กส์ก็คงจะเขินอายนิดหน่อยแต่ได้มาจัดเสียวจัดเต็มกับแม่แฟนแบบนี้บอกได้เลยว่าติดใจ ตอนนี้ในใจของผมเพียงแค่ว่าแฟนผมไม่อยู่ก็มาเล่นเสียวกับแม่แฟนแบบนี้ก็ได้ถ้าคุณแม่จะอนุญาตให้กับผม