หน้าร้อนต้องประหยัดอยู่บ้านเปิดแอร์เย็ดกันประหยัดสุด

อารมณ์แห่งความสุขมันไม่ได้หากันยากสักเท่าไหร่ แค่เราเลือกที่จะอยู่กับมันหรือเลือกที่จะออกไปแสว่างหาก็เท่านั้น ยุคนี้ใครๆก็ประหยัด จะไปหาความสุขปลอมๆ จากห้าง จากร้านหรูๆ มันก็คงมีดีแน่กลับมากระเป๋าแห้งเศร้ากันมากกว่าสุขแน่นอน ผมเลยเลือกทำแบบที่เพื่อนบอกดีกว่า ความสุขอยู่ข้างเราเสมอ จับต้องได้ แทงได้เย็ดได้ ก็เมียสุดที่รักนั้นแหละก่อนหน้าที่ยังไม่ได้กันจริงจังก็อยากได้เขาที่สุด แต่พอได้แล้วกลับไม่ค่อยสนใจจะได้ถูกต้องได้อย่างไร ต้องหาความสุขไปด้วยกันนั้นแหละดีที่สุดแล้ว
เพื่อนมันก็แนะนำมาว่า ถ้าเมียไม่ค่อยที่จะให้เย็ดสักเท่าไหร่ประมาณว่า อยากออกไปเที่ยวก็แค่เปิดหนังโป้ดูด้วยกันก่อนแล้วก็ขอเย็ดสักครั้งแล้วค่อยไปเที่ยวกัน รับรองได้เสียวก่อนแล้วก็หมดแรงไม่ออกไปเที่ยวแน่นอน มันเป็นแบบนี้ตลอด แล้วพอมันถึงจุดที่พอดีหลังจากนั้นเธอจะเป็นคนต้องการดูหนังโป้เอง คราวนี้เราก็แค่ฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับการเย็ดก็พอ เธอจะเข้าใจเองว่าความสุขนั้นก็อยู่ข้างเธอตลอดเวลาเช่นกันไม่ต้องออกไปหาที่ไหนไกลกันเลย ผมก็เริ่มทำแบบที่เพื่อนบอกอากาศมันร้อนก็เปิดพัดลม เปิดแอร์สักหน่อยแล้วก็จริงอย่างที่เพื่อนว่าเธอชวนออกไปเที่ยวไปหาร้านกาแฟอร่อยกินกัน ผมก็เปิดหนังโป้แล้วก็บอกว่าเงี่ยนขอสักดอกก่อนแล้วค่อยออกไปได้ไหม เธอก็ตกลงได้เสียวสบายตัวแล้วค่อยออกไปเที่ยวกัน
พอเริ่มดูหนังโป้อีกสิ่งหนึ่งที่เพื่อนบอกไว้คืออย่าเร่ง ให้ตามหนังโป้ไปช้าๆ เสร็จเร็วเดี๋ยวเธอไม่เสร็จก็จะเสียอารมณ์อาจจะเจอหนักกว่าเดิมเสียอีกอันนี้อันตรายกว่าเดิม แล้วก็ทำตามหนังโป้ค่อยๆ เลียค่อยดูดตามร่องตามนมไป จากที่ไม่ค่อยเสียวสักเท่าไหร่ก็เริ่มเสียวมากขึ้น อารมณ์มันเริ่มมาจริงๆ ความรู้สึกมันต่างจากที่ก่อนดูหนังโป้เป็นอย่างมาก น้ำก็เริ่มเดือดแล้ว ความเย็นในห้องร้อนด้วยอารมณ์แห่งกามแล้ว เริ่มจัดกัน ไม่มีเบาเลยตั้งแต่เริ่มเสียบจัดหนักโยกไม่หยุดจนเธอร้องว่าเสียวที่สุดน้ำก็มาเยอะลื่นมาก นั้นหมายความว่าเธอเสร็จแล้วแน่นอน และก็ตามมาด้วยน้ำของมังกรผมอีกครั้ง แล้วความสุขก็มาเต็มปล่อยน้ำเต็มรูคาไว้ จนหลับไปไม่รู้ตัว
เวลาผ่านไปสัก ชั่วโมงกว่าๆ เธอยังนอนเล่นสบายตัวอยู่ ดูหนังโป้ตอนที่ไม่ได้ดูเมื่อกี้ซ้ำอีกรอบเธอบอกหมดแรงไม่ออกไปแล้วค่ำแล้วด้วย ประหยัดและได้เสียวแถมได้ออกกำลังกายแบบนี้ถ้าไม่เรียกว่าดีที่สุดก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้ว