จัดบ่ายแล้วค่อยไปจัดรอบดึก

บ่ายๆร้อนๆ แบบนี้จะให้ออกไปเที่ยวไหนก็คงจะต้องคิดหนักสักหน่อย ถ้าจะไปก็คงจะมีแต่ห้างที่จะไปได้ นอกนั้นขอบายไว้ก่อนมันไม่ไหวจริงๆ แต่จะว่าไปบ้านเราก็เย็นที่สุดแล้วเปิดแอร์เบาๆ นั่งดูหนัง ดูละครจะดีกว่า แล้วก็เอาหนังเก่าๆ มาดูมันก็สนุกไม่น้อย หนังบางเรื่องก็จำไม่ค่อยได้แล้ว ยิ่งตอนฉากเลิฟซีนมันก็ยิ่งทำให้ชวนขนลุกไม่น้อย เมื่อเป็นแบบนี้จะต้องมาดูอะไรให้มันเสียเวลาทำไม ดูหนังโป๊เลยดีกว่า จะได้นอนสักตื่นแล้วก็ค่อยหาข้าวเย็นกินกันไปเลย
จัดหนังโป๊ฟรีตามเว็บไซด์แล้วก็ยิ่งเข้าที่จอทีวี ปิดเสียงไม่ทันหนังโป๊ครางเสียงดังเต็มบ้านไปเลย ได้แต่หัวเราะไม่รู้ว่าจะดังขนาดนี้แต่ก็ดีถือว่าเป็นการเปิดฉากที่เร้าใจดีมันก็จะตื่นเต้นไม่น้อย แล้วหนังโป๊ก็เริ่มดำเนินเรื่องไปเรื่อยจนน้ำเริ่มมาหัว แล้วก็เริ่มหายใจกันแรงขึ้นเป็นสัญญาณว่าพร้อมแล้วก็เริ่มซุกหน้าไปหาเมีย แต่เมียบอกรอก่อนน้ำยังไม่มา ไม่ใช่ปัญหายังไม่ได้แทงดูหนังโป๊ต่อไปเดี๋ยวจะให้คาถาเรียกน้ำเอง บทไม่มีอะไรมากแค่ใช้ปากเป่าเบาๆแล้วก็ใช้ลิ้นวนรอบตามไปด้วย
ไม่นานนักเธอก็ม้วนตัวให้หนังโป๊มาดูเราแทน ทุกอย่างเริ่มลงตัวขึ้นเรื่อยๆ น้ำเริ่มมาแล้วมันลื่นจริงๆ น้ำของเรา 2 คนแบบนี้ หนังโป๊ก็จัดไปไม่หยุดผมก็อยากจะเสียบแล้วแต่ยังก่อนรอให้เธอทนไม่ไหวค่อยจัดการ แล้วในที่สุดเธอก็พร้อมบอกไม่ไหวแต่ผมก็ยังเลียหีไม่หยุด จนเธอต้องเป็นฝ่ายจัดการขึ้นมาขย่มแทน จับควยจ่อแล้วก็ให้มันมุดลงไปเพียงเท่านี้ก็ได้เสียวกันแล้ว ขย่มไม่เลี้ยงซอยไม่หยุดเธอบอกให้แข็งไว้รอให้เธอเสร็จก่อน แล้วก็จับเอวบางๆของเธอ (แต่เริ่มจะอวบแล้ว) ขย่มช่วยไปด้วย หน้าแดงออกอาการเสียวอย่างเห็นได้ชัดจนเธอหมดแรง และผมก็น้ำจะแตกแล้ว ยกก้นลอยแล้วก็นอนเด้งซอยในท่านี้แหละกำลังได้ดี เธออ้าปากค้างบอกเสียวเร็วอีกนิด มีมาทุกคำจนในที่สุดก็ได้เสียวสุดสมใจหมายปล่อยให้หีมันค่อยดูดน้ำเข้าไป แล้วควยก็อ่อนหลุดออกมาน้ำควยก็ย้อนไหลออกมานิดหน่อย บ่ายวันนี้มีความสุขที่สุด ปล่อยให้หนังโป๊เล่นกันต่อไปแต่เราเงียบหมดแรงแล้วก็หลับไปไม่รู้ตัว พอตื่นขึ้นมาหน้าจอก็ค้างเป็นภาพหนังโป๊ กะว่าจะต่ออีกสักรอบเธอบอกหิ้วข้าวกินข้าวแล้วค่อยมาจัดก่อนนอนดีกว่าจะได้หลับฝันหวานไปด้วย ก็ตามใจ