เงี่ยนตอนดึกต้องหาคนมาช่วยเย็ด

ดึกแบบนี้จะไปหาเด็กที่ไหน ดันมาเงี่ยนเอาตอนนี้ ไม่น่าดูคลิปโป๊เลย ก็นอนไม่หลับคิดว่าดูหคลิปโป๊แล้วก็ใช้แม่นางทั้ง 5 แล้วก็จะสบายตัวหลับไป แต่กลับเป็นว่าตาค้างดูคลิปโป๊จนตาค้าง น้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบก็ยังไม่หายทำอย่างไรละคราวนี้ต้องหาเด็กมาจัดสักคนคงจะดีแต่ว่ามันดึกจะหาได้หรือเปล่าหนอ
ลองโทรหาเด็กเมื่อวันก่อนที่ผมได้หิ้วเธอมา เธอบอกว่าอยู่ไม่ไกลจากบ้านผมเท่าไหร่นัก แล้วเธอก็รับโทรศัพท์ เสียงเธอเหมือนจะเมาเล็กน้อยเธอบอกว่าอยู่ห้องคนเดียวเหงาก็เลยหาอะไรมาดื่มสักนิด เข้าทางเลย เรียกเธอให้มาหาเธอมาไหวไหม เธอบอกรอ 15 นาทีเดี๋ยวอาบน้ำแล้วมาหา ได้เย็ดแล้ว ไม่เหงาแล้วคลิปโป๊ที่จัดไว้เดี๋ยวจะจัดตามคลิปโป๊ให้เต็มที่ รอคอย 15 นาทีทำไมมันนานขนาดนั้น อยากจะเย็ดแล้วเกือบจะรอไม่ไหวแล้ว แล้วเธอก็มาหาที่ห้องมีไม่ได้เมาอะไรมากนัก ที่บ้านผมก็มีเครื่องดื่มพร้อม เดี๋ยวชนกันสัก 2-3 แก้วแล้วจะได้เย็ดกันมันๆ
เธอเข้ามาอ้อนบอกว่าคิดถึง เด็กรุ่นใหม่นี่ใจถึงอย่างมาก อ้อนขนาดนี้ดูดควยเลยก็แล้วกัน ผมเปิดคลิปโป๊รอเธอไว้นานแล้ว เธอก็ทำหน้าที่อย่างดีดูดควยไม่รอช้าอยากได้รางวัลก็ต้องทำให้สุดฝีมือ เธอดูดอย่างมันนั่งมองหน้าผมแล้วก็ดูดควยไปด้วย มันเริ่มแข็งเธอก็บอกขอสักรอบก่อนนะคะหนูก็อยากเหมือนกัน เธอจัดให้สำหรับยกแรกไม่อยากจะบอกเธอว่ายกแรกของเธอแต่มันยกที่ 2 ของผม แล้วเธอก็ขึ้นทำให้ฝีมือระดับเธอไม่ต้องกลัวเธอเหนื่อยแต่อย่างใดระดับเซียนแบบนี้ปล่อยให้เธอขย่มหาจุดเสียวได้อย่างสบายๆ มันเข้าไปครั้งเดียวจนมิดด้ามเธอดูเงี่ยนไม่น้อย เธอขย่มซอยไม่หยุดร้องครางตามแบบฉบับของเธอเต็มที่ เสียวสุดๆให้เธอทำแบบนี้แล้วเธอก็รัวประมาณว่าให้ผมน้ำแตกให้ได้แล้วเธอก็หมดแรงบอกไม่ไหวพี่เสร็จหรือยัง ยังครับน้องเธอยิ้มบอกสุดยอดหนูขออีกหน่อยแล้วก็ขย่มอีก แต่มันไม่เร้าใจแล้วผมต้องจัดเอง มันต้องตาผมบ้าง จับแทงท่าหมาเกี่ยวเอวให้ไว้เธอร้องหนักว่าตอนที่ขย่มเสียอีก ท่านี้ใครเจอก็ต้องร้องขนาดคลิปโป๊ยังแทงสลับ 2 คนยังร้องทั้ง 2 คน แล้วผมก็รัวจนหมดแม็กน้ำแตกจนได้เธอทิ้งตัวบอกสุดยอดเสียวที่สุดในชีวิต ผมก็เช่นกัน สบายตัวไปนิดหน่อยเดี๋ยวพักแล้วก็มาต่อกัน