ดูหนังโป๊แล้วก็คิดว่าเมียเป็นนางเอกหนังโป๊ไปเลย

ตื่นเช้ามาก็เริ่มหิวแล้ว แต่ที่หิวไม่ใช้หิวข้าวแต่เป็นการหิวน้องนาน้อย หรือเงี่ยนนั้นแหละก็ฝันว่าได้เย็ดกับสาวพริตตี้นมใหญ่ร้องครางดัง อาจด้วยก่อนนอนดูหนังโป๊มากหน่อย ก่อนนอนไปเจอหนังโป๊ไทยนมใหญ่สาวเหมือนพริตตี้ ก็เลยเอาไปฝันแน่นอน และเช้าแบบนี้จะทำอย่างไรดีเงี่ยนแล้วก็ไม่ต้องรอช้าจับเมียหันหลังแล้วก็แทงเลยในที่สุด
แต่ก่อนการแทงเมียก็เข้าไปปลุกเธอตื่นก่อนสักนิด เริ่มดูดนมไปเบาๆค่อยดูดให้เธอตื่นช้าๆ ตอนแรกก็บอกง่วงแต่พอเริ่มดูดนมเขี่ยหีไปสักพักก็มีอาการเงี่ยนตามผมมาติดๆ แล้วน้ำที่หีก็แตกลื่นออกมามาแล้วก็ไม่รอช้าจับหันหลังแล้วก็เริ่มแทงเข้าไปช้าๆ ค่อยๆเดินทางขึ้นดอยขึ้นภูเขาของแบบนี้เร็วไม่ได้เดี๋ยวเสร็จคนเดียวอีกคนไม่เสร็จมันไม่ดี แต่ความเสียวเช้าๆ หรือล้างหน้าไก่แบบนี้มันก็จะอึดสักหน่อย ความเสียวเริ่มเยอะขึ้นบรรยากาศก็เริ่มเหมือนเมื่อคืนตอนที่ได้เย็ดกันแล้วเธอก็เริ่มครางเบาๆ ได้เห็นแต่ด้านหลังเมียแบบนี้ก็ให้ความรู้สึกเหมือนได้เย็ดกับพริตตี้สาวจริงๆ หุ่นเมียก็แซบไม่ธรรมดา แค่คิดภาพหนังโป๊เมื่อวานที่สาวน้อยพริตตี้ได้ร้องครางมันก็ไม่ได้ต่างกันสักเท่าไหร่ พอเริ่มคิดแบบนี้ได้ก็แทงไม่ยั้ง ความเสียวเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ได้ความเสียวใหม่เพิ่มอีกแล้วกับการเย็ดท่าหมาแบบนี้
แต่แทงอย่างไรก็ไม่ออกน้ำไม่มาแต่รู้สึกว่าเมียจะน้ำแตกแล้วแตกอีกบอกเสียวและก็มีอาการขาสั่นเล็กน้อย ก็จับมายกล้อต่อเธอบอกท่านี้สุดยอดเอาให้แตกเลยนะสายแล้ว แน่นอนที่รักต้องเสร็จในท่านี้ แล้วเมียก็ร้องครางจนลืมตัวหีเธอก็เบียดรัดควยอย่างดีไม่หยุดเริ่มรู้สึกว่าหีตอดควยตลอดแล้ว ประมาณว่าเสร็จสมบูรณ์แล้วสำหรับเมียเราแต่สำหรับเรายังไม่เสร็จก็เร่งเครื่องซอยเมียก็น่ารักจับก้นแล้วก็ช่วยเกี่ยวไว้เต็มที่ กัดปากครางไม่หยุดแล้วความสุขของผมก็กำลังเดินทางมารู้เลยว่าน้ำมาแล้ว ไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว แล้วน้ำก็แตกใส่รูเต็มๆ สุขสบายกันไป
แต่สำหรับเมียยังนอนนิ่งปล่อยให้น้ำไหลเต็มที่นอนต่อไป เธอบอกสบายตัวอยากนอนต่อเห็นน้ำไหลออกจากรูเมียช้าๆมันก็เหมือนเราได้ดูหนังโป๊ตอนที่แทงเสร็จแล้วน้ำก็ไหลออกมาแบบนั้น เธอบอกคืนนี้ขอแบบนี้อีกดูหนังโป๊พริตตี้นั้นแหละเสียวดี แล้วก็คิดว่าเธอเป็นพริตตี้คนนั้นก็ได ไม่ทันแล้วที่รักคิดไปก่อนแล้ว อิอิ