หาที่ฝึกเย็ดให้อึดและต่อรอบได้

บางครั้งผมก็ชอบดูหนังเรื่องที่ถูกใจอยู่บ่อยๆ อย่างหนังฝรั่งบางเรื่องดูแล้วดูอีก ดูทุกอาทิตย์ก็ว่าได้ไม่เพียงแค่หนังฝรั่งเท่านั้น หนังญี่ปุ่นเกาหลีก็ดูหนังเหล่านี้ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อก็หนังโป้ไง บางครั้งเรื่องนี้ดูแล้วแต่ก็ดูอีกก็ได้เสียวอีกบางครั้งจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าหนังโป๊เรื่องนี้เคยดูมาแล้ว ก็ดูได้นิดหน่อยก็จับเมียเย็ดแล้วมันจะเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ เลยทำให้การดูหนังโป๊ไม่เคยเบื่อเพราดูไม่เคยจบสักเรื่องน้ำแตกเสียก่อน
หลายคนติดการดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดไปด้วย ยิ่งพวกที่มีลูกยากแต่งงานมานานเย็ดเท่าไหร่ก็ไม่มีลูกสักทีก็ใช่หนังโป๊เข้าช่วยจะได้ติดลูกง่ายๆ มันก็ดีไม่น้อย แต่สำหรับผมเรื่องลูกเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ดูหนังโป๊บ้างไม่ดูบ้าง แต่ถ้าวันไหนรู้สึกเงี่ยนมีอารมณ์ยิ่งได้ดูหนังโป๊ไปด้วยก็จะเสียวสุดยอดเป็นที่สุด เวลาที่เริ่มดูหนังโป๊แล้วก็จับเมียเลียหีไปด้วยมันก็จะเพิ่มความมันได้ไม่หยุดพอลงลิ้นนิดเดียวเมียก็น้ำแตกออกมาแล้ว เธอพยายามที่จะจับควยแล้วก็ชักว่าวตามไปด้วย แต่ก็ไม่ให้เธอจับปล่อยให้เธอเงี่ยนกัดหมอนไปเรื่อยๆก่อนสนุกดี
แล้วพอเงี่ยนได้ที่ก็เปลี่ยนให้เธอเป็นคนดูดควยบ้าง บางครั้งก็ให้เธอดูดแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย เธอก็จะเลี่ยนแบบหนังไป พอได้จังหวะเธอก็ขึ้นขย่มหันหน้าไปดูหนังโป๊ไปแล้วก็ขย่มไป (จริงๆมองหน้าผมก็น่าจะหล่อกว่าพระเอกหนังโป๊เสียอีก)เธอบอกเหมือนได้เล่นแบบสวิงกิ้งไปด้วยได้เย็ดไปดูหนังโป๊ไปทำให้ความเสียวมันเพิ่มหลายเท่า แต่ถ้าไม่ได้ดูหนังโป๊ก็เสียวเหมือนกันแต่เธอบอกต้องเย็ดนานๆ จะได้เสียวสุดๆ ไปเลย
เวลาที่เธอดูหนังโป๊เธอจะชอบบอกว่าทำไมพระเอกหนังโป๊อึดจังเหมือนจะบอกอะไรกับผมสักหน่อย ผมก็พยายามอยากจะอึดแบบนั้นบ้างแต่ก็อย่างว่าพระเอกหนังโป๊เขาอาจจะมีพรสวรรค์หรือไม่ก็ยาทนแน่นอน แต่ผมก็คิดว่าไม่ธรรมดาแล้วเวลาได้เย็ดกับเมียเคยเปิดเพลงไปด้วยเย็ดกันไปด้วย กว่าน้ำจะแตกก็เกือบ 3 เพลงมันก็ไม่น้อยนะไม่รวมเลียหีแบบนี้เท่าที่เคยถามสาวคนอื่นดูเธอก็บอกว่ากำลังดีกำลังเสียวได้ที่ หรือว่าต้องไปหาน้องๆมาฝึกมือสักหน่อยจะได้รู้ว่าแบบไหนจะเย็ดได้ยาวนานที่สุดหรือเย็ดได้หลายรอบอันไหนจะดีกว่ากัน ไม่แน่อาจได้ทั้ง 2 อย่างพร้อมกันเลยก็ได้