อยากจะบอกว่าหนูชอบท่านี้ที่หนึ่ง

หลายคนก็คงมีแฟนตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่นกัน และหนูก็เหมือนกันมีแฟนตั้งแต่อายุ 16  ตอนนั้นหนูเรียนอยู่ชั้นปวช. คบกับแฟนได้สักพักนึงแล้วเราก็มีอะไรกัน ได้ว่าครั้งแรกที่มีอะไรกับแฟนเขาเปิดหนังxxให้หนูดู ตอนนั้นก็เริ่มรู้จักหนังxxแล้ว พอดูได้ไม่นานนะน้ำแตกมาเลยรู้เลยว่า หีอุ่นน้ำมาเต็ม เขาพยายามที่จะเลียให้กับหนูก่อนแต่หนูขอไว้ว่าไม่ได้ แล้วเขาก็ค่อยๆทำให้กับหนู มันก็เจ็บผสมกับเสียวรวมกันนั่นเป็นครั้งแรกที่หนูโดน

แต่พอไม่นานก็เริ่มชินกับการได้เย็ดกัน มันเป็นความเสียวที่อะไรเปรียบเทียบได้ยากจริงๆ สำหรับเรานั้นถ้าเกิดว่าวันไหนเราจะเย็ดกัน แฟนหนูจะส่งหนังxxมาให้ดูเป็นที่รู้ว่าวันนี้เราจะต้องมีกิจกรรมกันแน่นอน หนูดูหนังxxมาหลายเรื่องเขาก็มีหลายท่าเล่นกัน แต่สำหรับหนูนั้นหนูชอบที่สุดก็จะเป็นท่ายกล้อ ถ้านี้หนูก็จะมาจากแฟนบอกตอนแรกหนูก็ไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าอะไร เวลาที่แฟนหนูกับการเบิร์นให้กับหนูหนูก็จะขอให้เขาเล่นท่านี้ เอาขาขึ้นพาดที่บ่าแล้วก็ให้เขาจัดการซอยเลย มันเข้าลึกดีเสียวโดนจุดทุกครั้งที่ได้ซอย รู้สึกทุกครั้งที่โดนท่านี้

แต่ก็ไม่ใช่ว่าถ้าอื่นจะไม่เล่นกันก็มีเล่นภาคอื่นกันไปด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นท่ากวางเหลียวหลัง หรือจะเป็นท่าลิงขย่มตอ พาทีหนังxxเขาเล่นกันหนูก็จะเล่นกับเขาทุกท่า แต่ที่หนูชอบที่สุดก็จะเป็นค่ายกล้ออย่างที่หนูได้บอกไป ท่าอื่นที่หนูโดนก็เสียวไม่น้อยเหมือนกัน แต่มันเสร็จได้ไม่เท่ากับโดนท่านั้นอยู่ถ้าเขาซอยได้นานจัดหนูได้เต็มที่ เหมือนว่าหนูเสร็จ 2-3 ครั้งไปเลย เสร็จน้ำแตกนอนทิ้งตัวอยู่บนเตียงยิ่งถ้าเขามากอดด้วยอีกก็จะคืนความสุขที่สุด

พอหลังๆมาแฟนหนูค้นหาหนังxxแบบแปลกๆมาดู เป็นคนกับสัตว์บ้าง เป็นเล่นสวิงกิ้งบ้าง ผมก็ชักเริ่มกลัวว่าเขาจะเลียนแบบในหนังxxแต่เขาก็บอกว่าเขาก็รักหนูเขาไม่อยากให้ใครมายุ่งกับหนูเหมือนกัน เรื่องจะเล่นสวิงกิ้งก็คงเป็นไปไม่ได้ ให้ฟังจากปากของเขาแล้วหนูก็ดีใจ แต่ตอนนี้หนูก็เริ่มสนใจท่าใหม่อีกท่าแล้ว เพราะว่าเมื่อคืนเพิ่งโดนไป แฟนหนูจัดหนักจัดให้หนูถึง 2 ดอก แล้วพอดอกที่ 2 เขาก็ไม่เสร็จสักที เขาก็เปลี่ยนมาเล่นท่านอนตะแคงข้าง ท่านี้เสียวที่สุดไม่ว่าจะน้ำเยอะขนาดไหนมันโดนจุดมันโดน ร้องครางได้เสียวโคตรๆ

คนที่โดนเย็ดแล้วน้ำไม่แตก เย็ดจนเหงื่อแตกก่อนน้ำ ลองเปลี่ยนเป็นท่านอนตะแคงข้างดูให้หีมันเพิ่มความแน่นเข้าไปอีกแล้วค่อยๆกลับจากช้าไปเร็ว มันเพิ่มความเสียวได้จริงๆ ไปที่ได้เล่นท่านี้รับรองแตกทุกราย ตอนนี้หนูได้เพิ่มท่าเป็นท่าในดวงใจของหนูอีกท่าไปเรียบร้อยแล้ว หวังว่าคืนนี้จะโดนจัดแบบนี้อีกหนูชอบ