คลิปโป๊ไม่จำเป็นต้องทำเสียวมากมายแค่ยั่วให้อยากก็เพียงพอแล้ว

บางคนเข้าใจกันมาแบบผิดๆว่าคลิปโป๊นั้นจะต้องเป็นคลิปที่คนเอากัน คนกำลังเย็ดกัน แต่ถ้าเราได้เห็นคลิปโป๊แบบนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสะใจไม่น้อยเหมือนกัน เคยเห็นพวกคนหน้าตาดีเลยน่าจะเป็นพวก PR ต่างๆ ทำเป็นคลิปโป๊ตัวเองออกมาตกเบ็ดตัวเองใช้นิ้วตกเบ็ดเขี่ยหีโชว์ อยากให้รู้ว่าหีของพวกเธอนั้นยังแดงสดใสไม่ได้ดำอย่างที่หลายคนคิดไว้ ไม่นานพวกเธอก็จะมีงานเพิ่มขึ้นมีการโชว์ตัวมากเพิ่มขึ้นเรียกค่าตัวได้เพิ่มอีกเล็กน้อย แต่ที่ได้มากกว่านั้นนั่นก็คือจะมีคนมาขอเล่นเสียวกับเธอหรือซื้อตัวเธอไปในราคาที่อัพค่าตัวขึ้นได้อีกมากมาย ก็คุณได้ดูคลิปโป๊ของเธอเห็นแล้วว่าหีของเธอนั้นยังสวยและยังใสคนมีเงินคนระดับใหญ่โตก็อยากจะลองขอแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา

แต่ในความเป็นจริงคลิปโป๊นั้นไม่ได้เป็นคลิปที่โชว์ความเสียวหรือความเย็ดหีโชว์กันทั้งหมด แต่บางครั้งคลิปโป๊ก็จะเป็นการยั่วให้เรารู้สึกมีความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มมากยิ่งขึ้น เปิดมาทั้งหมดเห็นร่องนมเห็นกางเกงในตัวบางแล้ว มองเจาะทะลุลงไปอีกนิดก็เห็นขนรำไรที่เป็นขนหมอยอยู่ตรงร่องกลีบหีของพวกเธอ มันทำให้อยากเห็นแม่เข้าไปข้างในอีกนิดว่าสีแดงหรือสีออกคล้ำดำกันแล้ว คลิปโป๊เหล่านี้จัดว่าเป็นคลิปที่ดูแล้วได้ความเสียวมีความตื่นเต้นสร้างรอยยิ้ม เพิ่มความหื่นกระหายได้เป็นอย่างดีถ้าจะให้เทียบกับพวกหนังโป๊ เชื่อได้เลยว่าตอนที่เราดูหนังโป๊นั้นมีความสุขที่สุดหรือมีความสะใจที่สุด ก็ตอนที่เขาน้ำแตกมันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะต้องรอดูช็อตเด็ดแบบนั้นกันเป็นประจำ

แต่สำหรับคลิปโป๊นั้นบางครั้งก็มาสั้นๆเพียงแค่ไม่กี่สิบวินาที มาเดินโชว์ยั่วให้อยากเห็นร่องตูดอย่างชัดเจน บางทีก็ทำหน้าทำตาแบบกำลังเสียวเต็มที่นมใส่ไฟมาแต่ไม่ได้เห็นเลยว่าด้านล่างนั้นกำลังทำอะไรกันอยู่ ทำให้เราคิดกันไปเองอย่างมากว่าพวกเธอนั้นคงกำลังโดนแท่งใหญ่ยาวเสียบ บางครั้งเราเห็นเหมือนน้ำแตกพุ่งใส่หน้าของพวกเธอ คลิปโป๊แบบนี้เราอาจจะคิดกันไปเองว่าเสร็จแล้วก็ปล่อยแตกน้ำใส่หน้า ใครจะว่าไปบางครั้งบางทีน้ำที่แตกออกมาแล้วก็ดูจะเยอะเกินกว่าของจริงไปไม่น้อย แต่ก็ทำให้เรารู้สึกเสียวดีอยากจะทำแบบนี้คลิปโป๊นั่นเหมือนกัน

บางคนที่เป็นคนมีชื่อเสียงสักหน่อยมีคนติดตามเยอะๆ ทำคลิปโป๊ยั่วสยิวออกมามีแค่เสียงครางและมีภาพวาบหวิวออกมาเล็กน้อย มาเฉลยตอนท้ายในคลิปโป๊ว่าเป็นการล้อเล่นแบบอย่างอื่น ก็ทำให้มีคนติดตามแล้วก็มีคนชอบพวกเธอเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นการโชว์ความเสียวแบบน่ารัก เชื่อได้เลยว่าพวกเราทุกคนไม่ได้คิดอย่างที่ในคลิปโป๊นั้นเฉลยตอนท้ายอย่างแน่นอน เหตุการณ์แบบนี้คงจะเคยเกิดขึ้นจริงกับพวกเธอมาแล้ว เธอถึงได้ร้องครางเหมือนตอนกำลังโดนเย็ดหีของจริงเลยไม่มีผิด วันนี้ก็เลยต้องยกให้กระแสของคลิปโป๊นั้นมาเป็นกระแสอันดับ 1 ในเรื่องของความเสียวกันเลย