อยากเสียวแบบคลิปหลุดแต่เธอมีรอบเดือนทำอย่างไรดี

วันนี้ผมไปเจอคลิปหลุดแล้วก็อยากเสียวแบบนั้นบ้างจะว่าไปแล้วมันเป็นอะไรที่ ดูแล้วตื่นเต้นเป็นอย่างมากเป็นเด็กนักเรียน มปลาย ที่เขาเล่นเสียวกัน น่าจะเป็นการเล่นกันในห้องแต่เพื่อนของเขานั้นแอบถ่ายเอาไว้ได้ เด็กสมัยใหม่นี้ทำได้ดีทำได้เก่งเป็นที่สุดแค่ได้เห็นตอนเริ่มต้นก็เล่นเสียวคาชุดนักเรียนกันไปเลย แล้วผู้หญิงก็ดูเหมือนว่าจะมีประสบการณ์ด้านนี้พอสมควรช่วยกันเกี่ยวขายกขึ้นแล้วผู้ชายก็ลงลิ้นเลีย ไม่นานเกินรอเห็นชัดเจนเลยว่ากำลังใช้มือขวาของเขานั้นจับควย ของตัวเองแล้วก็แทงลงไปในรูสาวน้อยในชุดนักเรียนนั้นก็ดูท่าทางจะเสียวไม่น้อยไม่ได้มีเสียงร้องครางอะไรออกมาเท่าไหร่ แต่ก็เป็นความเสียวที่ค่อนข้างเป็นความรู้สึกของจริงเป็นอย่างมาก จัดซอยได้ไม่นานมากนักดูแล้วไม่น่าจะถึง 1 นาทีเสียด้วยซ้ำ แล้วน้องผู้ชายก็จัดการดึงออกมาน้ำแตกข้างนอกเป็นที่เรียบร้อย ส่วนน้องชุดนักเรียนก็ทิ้งตัวลงบนเตียงนอนยิ้มแล้วก็หัวเราะดูมีความสุขเป็นอย่างมาก
ทำให้ผม อดทนไม่ไหวได้เห็นคลิปหลุดที่เป็นนักเรียนแบบนี้ผมรีบสะกิดแฟนของผมในทันทีว่าอยากทำแบบนี้บ้าง แต่เธอไม่ได้พูดมากไม่ได้อะไรเยอะเธอก็ยิ้มให้กับผมแล้วก็ลงไปดูดน้องชายของผมในทันที มาแล้วอารมณ์ของผมกำลังฟินได้ที่แล้วเธอก็จับมือของผมลงไปรูปลงไปจัดการเขี่ยหีของเธอสักหน่อยแต่ดูเหมือนว่า ทำไมมันหนาและมันมีอะไรผิดแปลกเลยในตอนนี้ ใช่แล้วเธอนั้นมีประจำเดือนจะได้แต่ยิ้มให้กับผมแล้วก็มีเสียงหัวเราะเล็กน้อย ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็หัวเราะเสียดายเหมือนกันคนกำลังมีอารมณ์อย่างเต็มที่แต่ก็ดูเหมือนว่าแฟนผมนั้นเขาไม่ได้ปล่อยให้ผมเปล่าเปลี่ยวหัวใจหรืออยู่แบบที่ไร้ค่าอย่างแน่นอน เขาดูดแล้วก็เลียตามด้วยการชักว่าวแบบไม่มีเบาตอนนี้ดูเหมือนว่าน้ําทิพย์ลายหัวควย เริ่มที่จะมีออกมาแล้วเธอใช้นิ้วขยี้ลงไปอีกนิดแล้วก็ถอกออกหัวมันให้ชัดเจนอีกหน่อยใช้ลิ้นวนไปมาดูแล้วก็เสียว หลังจากนั้นเธอก็ทำหน้าแบบสุดยอดความมันส์เราลองนึกถึงเวลาที่ดูหนังโป๊ฝรั่งที่ผู้หญิงเขาชักว่าวให้กับผู้ชายอะไรประมาณนั้นเลยทีเดียว
ไม่นานเกินรอผมก็ชักทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ผมก็พูดกับแฟนของผมว่า เสียวแล้วเสียวที่สุด เพราะเธอได้ยินเสียงแบบนี้เธอก็ตัดสินใจดูดที่ปลายหัวมันไว้อีก 1 ครั้ง แล้วจัดการชักว่าวแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาในที่สุดผมก็น้ำพุ่งเข้าไปในปากเธอแบบเต็มๆ เสียงร้องครางในลำคอของเธอมีออกมาบ้างเล็กน้อยแล้วเธอก็รีบคายน้ำของผมออกมาเต็มตัว เธอบอกว่าไม่ไหวน้ำมันพุ่งเข้าไปในลำคอเกือบสำลัก ก็เธอเปิดหัวแล้วก็ทำมันเร็วแบบนี้มันก็เพิ่งได้แรงและพุ่งได้ไกลสักหน่อย ถึงแม้ว่าเธอจะมีรอบเดือนนี้ประจำเดือนแต่คนที่เข้าใจกันพูดคุยกันเล็กน้อยก็มีความสุขได้ ใครที่ได้เจออะไรแบบนี้ไปที่ได้เจอแฟนที่เป็นแบบนี้บอกเลยว่าคุณได้เจอของดีที่มีประโยชน์กับตัวคุณแล้ว ความรักความเข้าใจต้องมีให้กันอยู่ตลอดเวลาไม่เช่นนั้นมีนอกใจอย่างแน่นอน